Hướng dẫn các tân thủ chơi bắn cá tiểu tiên cá chuẩn nhất

Bắn cá tiểu tiên cá là trò chơi này đã thu hút được rất nhiều người chơi. Để có thể chơi bắn cá tiểu tiên cá một cách hiệu quả và đạt được nhiều xu nhất, các tân thủ cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản về trò chơi này. Cùng tìm hiểu về trò chơi này qua bài viết dưới đây.

Các loại cá trong Bắn cá tiểu tiên cá

Trong bắn cá tiểu tiên cá, có tổng cộng 8 loại cá khác nhau, mỗi loại có màu sắc và giá trị xu khác nhau.

Các loại cá trong Bắn cá tiểu tiên cá
Các loại cá trong Bắn cá tiểu tiên cá

1. Cá vàng

Cá vàng là loại cá có giá trị xu thấp nhất trong bắn cá tiểu tiên cá, chỉ 1 xu cho mỗi con. Tuy nhiên, đây là loại cá xuất hiện nhiều nhất trong trò chơi, vì vậy người chơi cũng có thể kiếm được số lượng xu khá lớn nếu bắn trúng nhiều con cá vàng.

2. Cá bạc

Cá bạc có giá trị xu cao hơn so với cá vàng, là 2 xu cho mỗi con. Điểm đặc biệt của loại cá này là khi bắn trúng, nó sẽ tăng tốc độ di chuyển, làm cho việc bắn cá trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu bắn trúng nhiều con cá bạc, người chơi có thể thu được số lượng xu đáng kể.

3. Cá xanh

Cá xanh có giá trị xu cao hơn nữa, là 3 xu cho mỗi con. Ngoài ra, khi bắn trúng cá xanh, người chơi còn có cơ hội nhận được các vật phẩm hỗ trợ như bom, đạn phá đảo hay đạn laze. Điều này giúp người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt các con cá khó bắn hơn.

4. Cá đỏ

Cá đỏ có giá trị xu cao nhất trong bắn cá tiểu tiên cá, là 5 xu cho mỗi con. Điểm đặc biệt của loại cá này là khi bắn trúng, nó sẽ phát nổ và tạo ra một vùng đạn lửa, làm cho việc bắn cá trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để bắn trúng cá đỏ, người chơi cần có kỹ năng và may mắn.

5. Cá sấu

Cá sấu là loại cá đầu tiên có khả năng di chuyển ngược lại, khiến cho việc bắn trúng nó trở nên khó khăn hơn. Giá trị xu của cá sấu là 10 xu cho mỗi con.

6. Cá voi

Cá voi là loại cá có giá trị xu cao hơn so với cá sấu, là 15 xu cho mỗi con. Ngoài ra, khi bắn trúng cá voi, người chơi còn có cơ hội nhận được các vật phẩm hỗ trợ như bom, đạn phá đảo hay đạn laze.

7. Cá mập

Cá mập là loại cá có giá trị xu cao nhất trong số các loại cá di chuyển ngược lại, là 20 xu cho mỗi con. Điểm đặc biệt của cá mập là khi bắn trúng, nó sẽ phát nổ và tạo ra một vùng đạn lửa, làm cho việc bắn cá trở nên dễ dàng hơn.

8. Tiểu tiên cá

Tiểu tiên cá là loại cá đặc biệt nhất trong bắn cá tiểu tiên cá, có giá trị xu cao nhất là 50 xu cho mỗi con. Ngoài ra, khi bắn trúng tiểu tiên cá, người chơi còn có cơ hội nhận được các vật phẩm hỗ trợ như bom, đạn phá đảo hay đạn laze.

Hướng dẫn cách kiếm xu trong Bắn cá tiểu tiên cá

Để có thể kiếm được nhiều xu trong bắn cá tiểu tiên cá, người chơi cần phải có kỹ năng và chiến thuật chơi tốt.

Hướng dẫn cách kiếm xu trong Bắn cá tiểu tiên cá
Hướng dẫn cách kiếm xu trong Bắn cá tiểu tiên cá

1. Chọn loại cá phù hợp

Để kiếm được nhiều xu, người chơi cần phải chọn loại cá phù hợp với mục tiêu của mình. Nếu muốn kiếm nhiều xu nhất, bạn nên tập trung bắn các loại cá có giá trị xu cao như cá đỏ, cá mập hay tiểu tiên cá.

2. Sử dụng các vật phẩm hỗ trợ

Trong bắn cá tiểu tiên cá, có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ như bom, đạn phá đảo hay đạn laze. Những vật phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt các con cá khó bắn hơn và thu được nhiều xu hơn. Vì vậy, hãy sử dụng chúng một cách thông minh và hiệu quả.

3. Chọn thời điểm bắn cá đúng lúc

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chơi bắn cá tiểu tiên cá là chọn thời điểm bắn cá đúng lúc. Bạn nên chờ đợi cho đến khi có nhiều con cá xuất hiện trên màn hình, sau đó mới bắn để có cơ hội thu được nhiều xu hơn.

4. Tập trung vào một con cá

Thay vì bắn lung tung vào nhiều con cá, bạn nên tập trung bắn vào một con cá duy nhất. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt con cá đó và thu được nhiều xu hơn.

5. Chơi liên tục để nhận thưởng hàng ngày

Trong bắn cá tiểu tiên cá, có chức năng nhận thưởng hàng ngày khi bạn chơi liên tục trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, hãy cố gắng chơi thường xuyên để nhận được nhiều xu và các vật phẩm hỗ trợ hữu ích.

Kết luận

Bắn cá tiểu tiên cá là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng lại rất thú vị và hấp dẫn. Với những kiến thức cơ bản nhà cái debet đã nếu trên về các loại cá và cách kiếm xu trong trò chơi này, hy vọng rằng các tân thủ đã có thể hiểu rõ hơn về trò chơi và có thể chơi một cách hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *